Chương trình tuyên truyền về PCCC và thoát nạn, thoát hiểm trong một số sự cố thường gặp

•   11/10/2020 10:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức, cá nhân và các trường học.

TH Vạn Bảo phát động "tuần lễ học tập suốt đời" năm 2020

•   05/10/2020 09:30:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hòa chung vào không khí tưng bừng của cả nước hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” từ ngày 05/10/2020  đến  ngày 12/10/2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” Trường Tiểu học Vạn Bảo – Quận Hà Đông phát động phong trào học tập mọi lúc mọi nơi. Việc học không chỉ riêng ai, không giới hạn một độ tuổi nào. Mỗi thầy cô là một tấm gương sáng đi đầu trong phong trào học tập...

Trung thu của các em học sinh trường Tiểu học Vạn Bảo

•   01/10/2020 09:10:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.