Công tác khử khuẩn các dụng cụ bếp ăn bán trú

Thứ tư - 06/04/2022 12:40

Công tác khử khuẩn các dụng cụ bếp ăn bán trú

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp, nhằm đảm bảo cơ sở vật chất khu bán trú chuẩn bị đón các em học sinh quay lại trường sau khi nghỉ dịch ...
         Thực hiện công văn 773/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 29/3/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc xem xét hoạt động bán trú cho học sinh khi học tập tại trường; Công văn 976/UBND-KGVX ngày 4/4/2022 của Ủy ban nhân dân quận Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh khối 1, 2, 3, 4, 5, 6 trở lại trường học tập trực tuyến, THCS, THPT trên địa bàn quận.
Công văn 688/UBND-GDĐT ngày 4/4/2022 của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông về việc cho học sinh khối 1, 2, 3, 4, 5, 6 trở lại trường học tập trực tuyến, THCS, THPT trên địa bàn quận. Công văn 266/PGDĐT ngày 4/4/2022 của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông về việc cho học sinh khối 1, 2, 3, 4, 5, 6 các trường Tiểu học, THCS trở lại trường học trực tiếp và tổ chức bán trú cho các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn quận.
          Trường Tiểu học Vạn Bảo đã thực hiện vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu bán trú, và các khu phòng học đảm bảo cơ sở vật chất đón học sinh quay trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Sau đây là một số hình ảnh nhà trưởng khử khuẩn khu bếp ăn.