Đôi lời nhắn gửi của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm tới các trò nhỏ lớp 4A4

Thứ ba - 31/05/2022 09:54

image 85

image 85

         Gửi các con lời cám ơn chân thành nhất.
        Hôm nay, ngày 30.5.2022 là buổi học sáng thứ hai cuối cùng của năm học này. Cô vẫn ngồi trên bục giảng, vẫn nhìn xuống dưới lớp nhưng chỉ có cô và những dãy bàn trống. Ngày hôm nay là ngày cuối cùng cô và các con đồng hành với nhau. Vui có, buồn có, tức giận cũng có. Nhưng cuối cùng, cô mong sao đọng lại trong tâm trí của các con là những giây phút vui vẻ nhất.
 
         
           Ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau có lẽ là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời dạy học của cô. Vì cô không được trực tiếp gửi lời chào đến từng thành viên trong lớp. Chúng ta gặp nhau qua màn hình nhỏ của máy tính hay của ipad. Cô nhớ rằng, có người từng nói với cô về sự lo lắng của bạn ấy khi biết rằng cô là GVCN của lớp 4A4. Sợ rằng cô sẽ nghiêm khắc, sợ rằng cô sẽ khó tính. Nhưng sau đó, bạn ấy đã thay đổi suy nghĩ. Và chắc chắn rằng những thành viên khác trong lớp cũng nghĩ như vậy. Cô nghĩ đó chính là sự thành công lớn nhất mà cô đạt được cho tới thời điểm này.
 

     Cô cảm ơn một năm học vừa qua, chúng ta đã có thời gian bên nhau, đồng hành cùng nhau, vượt qua những khó khăn thử thách.
     Cảm ơn các con đã đón nhận cô.
     Cảm ơn các con đã lắng nghe cô.
     Cám ơn các con đã cùng cô tiến thêm một bước nữa trong sự nghiệp của chính cô cũng như của chính các con.
 
   
            Cô yêu tất cả các con và chấp nhận các con như tính cách của các con. Bởi ở mỗi giai đoạn, các con đang là phiên bản tốt nhất của mình trong hiện tại. Như cô đã nói, có lẽ mai sau các con sẽ quên cô đi nhưng cô hy vọng những ấn tượng và cảm xúc sẽ luôn đọng lại trong các con mỗi khi nhớ về.
 
 
         Mỗi giai đoạn cuộc đời, các con sẽ có duyên gặp những vị thầy khác nhau. Chúng ta đã đủ duyên để đến bên nhau từng ấy thời gian. Rồi từ năm học sau, sẽ là một người thầy mới đến với các con. Cô mong rằng các con sẽ đón nhận cô ấy như các con đã mở lòng và đón nhận cô.
       Cảm ơn các con. Yêu và ôm các con!
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây