Đôi lời chia sẻ của các con lớp 3A2 trong năm học 2021-2022

Thứ ba - 31/05/2022 08:23

Đôi lời chia sẻ của các con lớp 3A2 trong năm học 2021-2022

Tuổi thơ ai cũng từng cắp sách tới trường, từng gắn bó với bảng đen phấn trắng, với thầy cô bạn bè. Các bạn học sinh lớp 3A2 cũng vậy, không ai trong chúng em có thể quên lớp học của mình.

Lớp 3A2 của chúng em nằm trên tầng hai của dãy nhà B. Đó là một phòng học rộng khoảng hơn sáu mươi mét vuông. Các cánh của kính sáng choang. Tường được sơn trắng sạch sẽ, sáng sủa. Năm học này, chúng em học tập trên zoom nhiều buổi học. Chúng em cũng tham gia nhiều hoạt động của trường, của lớp trên zoom như thi Khai giảng, đọc diễn cảm, vui Tết Trung thu....

Nhưng chúng em vẫn nhớ mãi những ngày học tập tại lớp của chúng em.
 Hai tháng cuối của năm học, các bạn đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động của trường, của lớp như Ngày hội Sách và Mĩ thuật, chơi các trò chơi dân gian, đọc sách tại “Thư viện xanh”...  đầy vui vẻ, bổ ích. Giờ đây,  sắp nghỉ hè, phải xa mái trường mến yêu, xa cô giáo và các bạn, ai cũng mong ước thời gian có thể trôi chậm hơn để được ngồi tại nơi đây lâu hơn một chút, để hình ảnh lớp học thân yêu lưu mãi trong tim.

Em mong tiếng trống khai trường đến nhanh để em lại được đến trường, đến lớp cùng thầy cô và các bạn.