HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2022. TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỚI CHỦ ĐỀ "QUYỀN VÀ BỔN PHẬN TRẺ EM"

Thứ hai - 07/11/2022 10:15

Sáng ngày 07/11/2022 tại trường Tiểu học Vạn Bảo long trọng tổ chức lễ tuyên truyền hưởng ứng ngày pháp luật năm 2022 với chủ đề: “Quyền và bổn phận trẻ em” bằng hình thức trực tuyến. Lễ tuyên tryền có sự tham gia đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.
      Thực hiện công văn số 3470/SGDĐT-VP của Sở giáo dục và đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCNVN” trong Ngành Giáo dục và đào tạo năm 2022.
       Thực hiện công văn số 2556/UBND-TP của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông về việc tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022.
      Thực hiện công văn số 1141/PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCNVN” trong Ngành GDĐT quận Hà Đông năm 2022.
       Dưới đây là một số nội dung và hình ảnh của buổi tuyên truyền: