Kỉ niệm lớp 2A8 thân yêu năm học 2021-2022

Thứ hai - 30/05/2022 18:44

Kỉ niệm lớp 2A8 thân yêu năm học 2021-2022


Năm học ngập tràn cảm xúc của cô, trò lớp 2A8 sau "kỳ nghỉ lịch sử"
       Với phương châm: “Dừng đến trường – Không ngừng việc học”
       Thật vậy, chưa bao giờ một điều rất đỗi bình thường, giản dị là học sinh tới trường học lại trở nên khó khăn, thách thức đến vậy. Mong muốn tới trường vừa là của học trò, của phụ huynh, của thầy cô và của toàn xã hội. Trong những ngày tháng khó khăn đó cô trò lớp 2A8 vẫn không ngừng học tập, tích cực tham gia các phong trào do nhà trường tổ chức.  
       Một năm học trôi qua, với bao kỉ niệm vui, buồn đáng nhớ. Buồn, vì đại dịch kéo dài, đã làm thay đổi rất nhiều và đặc biệt là đã làm cho cô, trò chúng tôi dừng đến trường. Vui, dù thế nào thì việc dạy và học của cô, trò chúng tôi vẫn diễn ra bình thường, các em đã hăng hái học tập và đạt hiệu quả cao.
       Để các em có nề nếp học tập tốt, tôi đã cùng các em  "Xây dựng môi trường học tập thân thiện”. Dù học trực tuyến hay trực tiếp, lớp tôi vẫn có một nội quy học tập nghiêm túc. Nhờ có nội quy  học tập nên học sinh lớp tôi đã có một nếp nếp học tập rất tốt. Các em đã có những góc học tập lý tưởng, đến lớp đúng giờ, ít nghỉ học và đặc biệt là các em luôn đoàn kết và yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

Một số hình ảnh Hội thi Giới thiệu góc học tập sáng tạo

      Để các em học tập tốt, tôi đã rèn cho các em phẩm chất mạnh dạn, tự tin trong học tập. Các em biết lắng nghe và biết chia sẻ những điều hay trước lớp. Nhờ đó, các em đã vững tin tham gia tốt các hoạt động do nhà trường tổ chức.
        Với mong ước, làm thế nào để các em có được kết quả tốt sau một năm học khó khăn do dịch bệnh. Bản thân tôi đã có nhiều cố gắng, luôn tạo điều kiện để các em học tập tốt hơn. Tạo môi trường học tập thân thiện: Học mà chơi, chơi mà học giúp các em luôn yêu thích đến trường. Và luôn nghĩ lớp học là ngôi nhà thứ hai của mình.

Hội thi Giọng hát Việt nhí
Một số hình ảnh tham gia Hội thi Ngày Hội đọc sách và Mĩ thuật
       Đặc biệt, thông qua Hội thi “Giới thiệu quyển sách em yêu”, các em có cơ hội chia sẻ cảm nhận về các tác phẩm mà mình yêu thích đến mọi người, từ đó tạo nên sự hưởng ứng tích cực của học sinh, góp phần lan toả văn hoá đọc và lợi ích của việc đọc sách đến với mỗi người.


Có được những thành tích trên là do có sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu nhà trường. Đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng của cô - trò lớp 2A8 trường Tiểu học Vạn Bảo. Cô rất tự hào về các em. Cô chúc các em bước tiếp những bước thật vững vàng và thành công trong những năm học tiếp theo, luôn xứng đáng là những cô cậu học trò đáng yêu, ngoan ngoãn. Chúc các em đón một mùa hè vui tươi bổ ích và ý nghĩa, thực hiện tốt phòng, chống dịch.
GVCN lớp 2A8

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây