THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ tư - 30/06/2021 20:30

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2021 - 2022

Đối tượng: Trẻ hiện đang sinh sống cùng gia đình và có hộ khẩu thường trú, tạm trú, lưu trú trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tuổi của trẻ là 6 tuổi (sinh năm 2015)
      UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG TH VẠN BẢO
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM

TUYỂN SINH LỚP 1 CHẤT LƯỢNG CAO NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Tiểu học Vạn Bảo được thành lập năm 2020 tại khu đất mới Vạn Phúc, quận Hà Đông theo Quyết định số 1314/QĐ-UBND ngày 29/4/2020. Nhà trường được hưởng một cơ ngơi khang trang thoáng mát với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng; bếp ăn; thư viện có phòng đọc cho học sinh rộng 302 m2; khối đa năng có sân thể thao trong nhà rộng 645 m2; sân bóng ngoài trời 294 m2 tất cả được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ tiện nghi. Cùng với hệ thống phòng học và phòng chức năng nhà trường còn có vườn hoa, công viên, có nhiều cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ đẹp tạo nên cảnh quan hài hòa xanh - sạch - đẹp của một ngôi trường thân thiện.
Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống lành mạnh, tâm huyết với nghề, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, trình độ chuyên môn vững vàng và học sinh luôn năng động, sáng tạo và mong muốn được tiếp cận và áp dụng những đổi mới trong giáo dục. Phụ huynh học sinh tin tưởng và có nguyện vọng cho con em mình được học tập trong môi trường văn minh, hiện đại.
          Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-BCĐ ngày 24/5/2021 của Ban chỉ đạo tuyển sinh quận Hà Đông về việc ban hành Kế hoạch tuyển sinh MN, lớp 1, lớp 6 năm học 2021-2022; Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học Vạn Bảo thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022 của Nhà trường cụ thể như sau:
I. NỘI DUNG TUYỂN SINH
1. Đối tượng, chỉ tiêu tuyển sinh
Chỉ tiêu: 240 học sinh/8 lớp.
2. Hồ sơ dự tuyển.
- Đơn đăng ký dự tuyển sinh (theo mẫu của trường).
- Giấy khai sinh (bản sao).
- Hộ khẩu thường trú hoặc giấy hẹn hoàn thành thủ tục nhập khẩu, hoặc giấy xác nhận cư trú tại quận Hà Đông bản photo (mang theo bản chính để đối chiếu).
3. Tổ chức xét tuyển:
-  Chỉ xét tuyển đối với những học sinh có hồ sơ dự tuyển hợp lệ.
- Hồ sơ dự tuyển được công bố theo từng ngày trên địa chỉ Website c1vanbao.pgdhadong.edu.vn.
4. Nguyên tắc xét tuyển:
- Tuyển thẳng toàn bộ nếu hồ sơ dự tuyển thấp hơn hoặc bằng chỉ tiêu tuyển sinh được giao.
- Nếu số lượng hồ sơ dự tuyển nhiều hơn số chỉ tiêu được giao thì hội đồng tuyển sinh trường tiểu học Vạn Bảo sẽ xét duyệt theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ (từ hồ sơ số 01 đến hồ sơ số 240).
5. Thời gian đăng ký dự tuyển:
Từ ngảy 05/7/2021 đến hết ngày 15/7/2021.
II. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY
            - Chương trình theo TT32/2018/TT-BGDĐT: 25 tiết/tuần
            - Chương trình bổ sung, nâng cao gồm: 13 tiết/tuần
            + Tiếng Việt, Toán: 3 tiết
            + Tiếng Anh: 5 tiết (TA nâng cao với 100% GVNN, TA Toán, TA Khoa học, TA tích hợp stem Robotics)
            + Giáo dục Stem: 1 tiết
            + Giáo dục kỹ năng sống: 1 tiết
            + Nghệ thuật, GDTC: 2 tiết
           + Hoạt động trải nghiệm: 1 tiết.
Sau mỗi buổi học, nhà trường tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu tự nguyện theo nhu cầu của CMHS như: bóng đá, bóng rổ, võ thuật, cờ vua, cờ tướng, aerobic, nghệ thuật sáng tạo, …
III. MỨC HỌC PHÍ
          Mức học phí: 3.000.000đ/1 tháng/1 học sinh (Ba triệu đồng); Mức học phí trên không bao gồm tiền ăn, đồng phục, xe đưa đón học sinh, tiền học câu lạc bộ ngoài giờ ... Mức học phí được giữ ổn định trong suốt thời gian học sinh học tiểu học. Các khoản thu khác (ăn bán trú, đồng phục, xe đưa đón, học câu lạc bộ ngoài giờ...) sẽ được thỏa thuận thu giữa cha mẹ học sinh và nhà trường.
          Trên đây là thông báo về việc tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Vạn Bảo. Trong quá trình thực hiện có vướng mắc, kịp thời phản ánh về Ban tuyển sinh của nhà trường.
            Trân trọng thông báo!
                                                                                                                 (Đã ký)