Tuyên truyên "Chào mừng ngày thành lập QĐNDVN"

Thứ tư - 22/12/2021 17:06

Tuyên truyên "Chào mừng ngày thành lập QĐNDVN"

Đảng Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn tự hào và đặt niềm tin vào Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân đội anh hùng của một dân tộc anh hùng. Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường TH Vạn Bảo xin được kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc.
         Trải qua 77 xây dựng và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thắng lợi đó là kết tinh, hội tụ bởi sự lãnh đạo toàn diện tuyệt đối, sáng suốt của Đảng.
        Đảng Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn tự hào và đặt niềm tin vào Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân đội anh hùng của một dân tộc anh hùng. Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em Hs trường TH Vạn Bảo xin được kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc.
        Hôm nay, Nhà trường triển khai chương trình chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam theo hình thức trực tuyến đến các em học sinh nhằm để hiểu rõ hơn về sự ra đời của QĐNDVN. Sau đây là một số hình ảnh và bài tuyên truyền:
542ba6b07992b3ccea834

5040c6df19fdd3a38aec1