Chương trình tuyên truyền về PCCC và thoát nạn, thoát hiểm trong một số sự cố thường gặp

Chủ nhật - 11/10/2020 10:03

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức, cá nhân và các trường học. Với ý nghĩa quan trọng đó,  Ban Giám hiệu trường Tiểu học Vạn Bảo luôn chú trọng, quan tâm và tổ chức triển khai các hoạt động như: Tuyên truyền  phổ  biến  kiến thức về PCCC, tổ chức thực tập phương án chữa cháy cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường. Trong buổi tuyên truyền và diễn tập PCCC ngày hôm nay, 12/10/2020, nhà trường đã được nghe Đại Úy Nguyễn Danh Luân – Cục cảnh sát PCCC TP Hà Nội chia sẻ phần lí thuyết và hướng dẫn diễn tập thực tế. Qua đó, giúp cho mỗi thành viên trong trường được trang bị thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết nếu có sự cố không may xảy ra.
c971f1dd56a3a8fdf1b2

54e96d6fca11344f6d00

e872b5bde7c3199d40d2

Buổi tuyên tuyên, phổ biến kiến thức về PCCC thực sự bổ ích và có ý nghĩa thiết thực, giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  trong Nhà trường thấy rõ hơn vai trò và tầm quan trọng trong công tác PCCC tại cơ quan, địa phương và gia đình.
         Qua buổi tuyên truyền, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đều hiểu biết rõ hơn về công tác PCCC từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy và chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của mình, của người thân trong gia đình và của cơ quan, đơn vị, góp phần cùng với Nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn PCCC trong và ngoài nhà trường.