Chương trình "Vui Tết Trung thu" - Mừng Tết Trung thu năm 2022

Thứ sáu - 09/09/2022 17:10

Chương trình "Vui Tết Trung thu" - Mừng Tết Trung thu năm 2022

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nhà trường đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các em học sinh, một ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và sẻ chia
           Tết Trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với thiếu nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Đối với các em học sinh trường Tiểu học Vạn Bảo cũng vậy, Tết Trung thu luôn là một ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu.
          Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước nhà trường đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các em học sinh, một ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và sẻ chia. Đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.
          Bên cạnh đó Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng những xuất quà cho các em Đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đây là những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa, giúp các em vươn lên trong học tập.
          Trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh rất thích thú với màn múa Lân truyền thống và những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.
Học sinh tham gia trải nghiệm cách làm bánh Trung thu với các khuôn hình ngộ nghĩnh đáng yêu; làm đèn lồng giấy, vẽ mặt nạ dân gian trên mẹt, giấy bìa và các hình vẽ dân gian đa dạng, phong phú phù hợp với thiếu nhi.
Những mâm cỗ Trung thu được trang trí với đủ sắc màu rất đẹp mắt, công phu và tỉ mỉ mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày Trung thu. Mỗi lớp một mâm cỗ lung linh sắc màu, một ý tưởng khác nhau nhưng đều mang một cảm giác thân quen và ấm cúng.
   Ngày hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như vậy sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười và có thêm động lực phấn đấu trong học tập để các em cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.