Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 10:57

Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi, háo hức của cả nước chào mừng năm học mới. Sáng ngày 5/9/2022 trường Tiểu học Vạn Bảo vui mừng chào đón các em học sinh trong ngày khai trường...
           Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi, háo hức của cả nước chào mừng năm học mới. Sáng ngày 5/9/2022 trường Tiểu học Vạn Bảo vui mừng chào đón các em học sinh trong ngày khai trường. Trong không khí trang trọng, phấn khởi của buổi lễ khai giảng cùng với đó là những cung bậc cảm xúc khác nhau thể hiện trên gương mặt xinh xắn, khôi ngô nhưng vẫn thấy được rất rõ sự trang nghiêm, ý thức của các em học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

chào cờ
Lễ chào cờ trong ngày khai giảng năm học mới dưới mái trường Tiểu học Vạn Bảo.

Cô giáo Trần Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới.

Cô giáo Trần Thị Vân Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Nhà trường rất vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo phường Vạn Phúc, cùng các Quý phụ huynh về dự lễ khai giảng và có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường

Niềm vui của các em học sinh lớp 1 trong ngày khai giảng năm học mới.

Sự góp mặt đầy đủ của tập thể Sư phạm nhà trường, phụ huynh và các em học sinh.

Hình ảnh những tiết học đầu tiên của các em học sinh dưới mái trường thân yêu.
             Tiếng trống trường đã vang lên, năm học mới đầy hứa hẹn đã bắt đầu. Kính chúc các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em học sinh một năm học mới thật nhiều sức khỏe, thành công và đạt nhiều thành tích cao trong công tác và học tập.
NĂM HỌC MỚI - NHIỆM VỤ MỚI - THÀNH CÔNG MỚI!