NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG VÀ TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Thứ tư - 31/01/2024 18:22

NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG VÀ TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Ngày 31/1/2024 trường tiểu học Vạn Bảo tổ chức “NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG VÀ TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI DÂN GIAN”
      Thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường. Ngày 31/1/2024 trường tiểu học Vạn Bảo tổ chức NGÀY HỘI GÓI BÁNH CHƯNG VÀ TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI DÂN GIANcho học sinh toàn trường. Đây là hoạt động trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, mang lại cho các em một không gian lễ hội tết tươi vui, được tự tay gói những chiếc bánh chưng truyền thống và cùng tham gia những hoạt động trải nghiệm, các trò chơi dân gian, giúp trẻ phát triển khả tư duy, sáng tạo, khéo léo. Từ đó, giúp các em hiểu tình bạn, tình đoàn kết, tình yêu gia đình, quê hương, đất nước… Ngày Hội gói bánh chưng hướng tới giáo dục cho học sinh nét đẹp truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam mỗi dịp Tết đến, tạo ra một sân chơi lành mạnh và giàu ý nghĩa và cũng là những trải nghiệm đáng nhớ với học sinh trường tiểu học Vạn Bảo nhân dịp đón Tết Giáp Thìn 2024.
            Một số hình ảnh diễn ra trong Ngày hội: