TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BẢO TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ tư - 17/04/2024 12:37

Sáng nay tại Quảng trường Ba Đình, trường Tiểu học Vạn Bảo đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội cho hơn 200 học sinh tiêu biểu của khối 3, 4, 5. Đây chính là những học sinh đã có nhiều cố gắng và nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

Cô giáo Trần Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường, đã thay mặt thầy và trò báo cáo với Bác những thành tích xuất sắc mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua cùng với đó là lời hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực dạy tốt, học tốt để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Buổi lễ đặc biệt này còn là kỷ niệm không thể nào quên đối với các em học sinh khối 3, 4, 5 khi được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Thay mặt cho các bạn đội viên mới, em Hà Nguyệt Minh, học sinh lớp 3A2, đã lên phát biểu cảm tưởng và đọc lời hứa đội viên. Lời hứa vang vọng trong không khí trang nghiêm như lời khẳng định về ý chí quyết tâm của các em trong học tập và rèn luyện.

PEA 5338

PEA 5349

PEA 5331

PEA 5370

Sau Lễ báo công và kết nạp Đội, thầy trò nhà trường được vào viếng Bác Hồ. Khoảnh khắc được nhìn thấy Bác, được đứng bên Bác thật sự là những giây phút thiêng liêng, xúc động khó tả. Lời Bác dặn lại vang lên trong tâm trí mỗi người, tiếp thêm động lực để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với niềm tin của Bác.

PEA 5245

PEA 5248

PEA 5263

PEA 5272

PEA 5267

Cũng trong buổi hoạt động này, nhà trường đã tổ chức cho các em HS xem phim tại rạp chiếu phim quốc gia. Đây là một món quà ý nghĩa dành tặng các em HS đã cố gắng phấn đấu và có nhiều thành tích tốt trong học tập. Các em rất thích thú khi được xem phim hoạt hình vui nhộn và hấp dẫn.
PEA 5628

Lễ báo công và kết nạp Đội được tổ chức tại Lăng Bác là một hoạt động giáo dục ý nghĩa, giúp thầy trò trường Tiểu học Vạn Bảo thêm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, từ đó biết trân trọng những giá trị tốt đẹp mà Bác đã dành cho thế hệ trẻ. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.
PEA 5604

PEA 5394