Thông báo Cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học, năm học 2020 - 2021

Thứ ba - 01/09/2020 12:34

Thông báo Cam kết chất lượng giáo dục của trường tiểu học, năm học 2020 - 2021

Căn cứ thông tư 36/2017/TT-BGD&ĐT ngày 28/12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân; Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học của Bộ, Sở, Phòng Giáo dục, Nhà trường thực hiện công khai cam kết chất lượng giáo dục năm học 2020 - 2021 như sau:
      UBND QUẬN HÀ ĐÔNG                                                     Biểu mẫu 05
TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BẢO
STT Nội dung Chia theo khối lớp
Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5
I Điều kin tuyn sinh Trẻ 6 tuổi, có HKTT và tạm trú tại tổ 6, 7, 8, 10 Phường Vạn Phúc Trẻ từ 7 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình lớp 1  Trẻ từ 8 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình lớp 2  Trẻ từ 9 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình lớp 3 Trẻ từ 10 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình lớp 4
II Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục thực hiện Thực hiện theo chương trình và sách giáo khoa hiện hành do Bộ Giáo dục quy định, GV giảng dạy theo hướng dẫn số 9832, ngày 01/9/2006 của Bộ GD& ĐT.
III Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình. Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh Phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Giáo viên chủ nhiệm lớp và cha mẹ học sinh thường xuyên liên hệ để cùng chăm lo việc học tập của con em. Tổ chức họp CMHS ít nhất 3lần/năm.
Học sinh cần có thái độ và ý thức học tập tốt.
IV Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hot của học sinh ở cơ sở giáo dục Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp hỗ trợ học tập cho học sinh: Các hoạt động GD đạo đức truyền thống, GD an toàn giao thông, GD kỹ năng sống, giáo dục các kỹ năng tự bảo vệ, các HĐ vui chơi, múa hát tập thể, thể dục thể thao..., nhằm giúp HS phát triển trí tuệ, thẩm mỹ và thể lực.
V Kết quả năng lực, phẩm cht, học tập, sức khỏe của học sinh dự kiến đt được  100% Hoàn thành chương trình lớp học   100% Hoàn thành chương trình lớp học   100% Hoàn thành chương trình lớp học  100% Hoàn thành chương trình lớp học  100% Hoàn thành chương trình lớp học và chương trình TH
- Sức khỏe: 100% Học sinh sức khỏe bình thường
VI Khả năng học tập tiếp tục của học sinh  100% học sinh lên lớp 2  100% học sinh lên lớp 3 100% học sinh lên lớp 4 100% học sinh lên lớp 5 100% học sinh lên lớp 6
     Vạn Bảo, ngày 01 tháng 09 năm 2020