Trung thu của các em học sinh trường Tiểu học Vạn Bảo

Thứ năm - 01/10/2020 09:10

Trung thu của các em học sinh trường Tiểu học Vạn Bảo

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 30/9/2020, Trường Tiểu học Vạn Bảo đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

52f9df4137f7c8a991e6
Các cô giáo trong Ban giám hiệu và hội trưởng hội phụ huynh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

8f9e8fafa31e5c40050f
Các em học sinh được tự tay làm chiếc bánh dẻo nhỏ xinh.
fac8986383de7c8025cf
Các em học sinh được tự tay làm chiếc bánh Trung thu.
c2d8e911f2ac0df254bd
Các em được hướng dẫn làm mâm ngũ quả
4c84dc52c7ef38b161fe
Các em được phá cỗ trung thu trong lớp học
7fa13b0c20b1dfef86a0
Chú Cuội hoạt láo trong các lớp học

Nhìn thấy nụ cười nở rạng rỡ trên môi của học sinh thân yêu, là niềm hạnh phúc của tất cả các phụ huynh cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Vạn Bảo. Chúc cho các em mạnh khoẻ và đạt thành tích cao trong năm học.