Tiểu học Vạn Bảo

Chương trình Tiếng anh nâng cao

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chỉ cần biết được ngôn ngữ này là bạn đã có thể tiếp cận với nguồn thông tin trên toàn thế giới. Hiểu được vai trò, tầm quan trọng của Tiếng anh trong xã hội hiện nay. Trường Tiểu học Vạn Bảo đã đưa chương trình Tiếng anh nâng cao cho các em học sinh khối 1 khi bước vào học kì II của năm học. Với hình thức tổ chức dạy học online nên trong 1 tuần học sinh được học 4 tiết Tiếng Anh. Trong đó có 2 tiết Tiếng Anh giao tiếp, 1 tiết Tiếng Anh Khoa học và 1 tiết Tiếng Anh Toán. Các em được học với giáo viên nước ngoài và các thầy cô Việt Nam giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt. Các em học sinh rất hào hứng và tham gia tích cực vào bài học. Sau hơn hai tháng học, các em đã mạnh dạn hơn khi giao tiếp tiếng anh với giáo viên nước ngoài, biết nghe, nói, đọc, viết các từ ngữ theo các chủ đề đã học. Các tiết học Tiếng Anh luôn là các tiết học vui vẻ, bổ ích, lí thú đối với các em học sinh.

2 (1)

3 (1)