SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 29

Thứ hai - 01/04/2024 11:04

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 29

Sáng thứ Hai ngày 01/04/2024, trường Tiểu học Vạn Bảo đã long trọng tổ chức lễ sinh hoạt dưới cờ tuần 29. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh, ngoài ra còn có sự góp mặt của các thầy cô giáo đến từ trung tâm Anh ngữ Apollo. Trong buổi lễ các con được tham gia chào cờ đầu tuần, hát quốc ca, đội ca, được nghe cô Mai Thị Chiên - Tổng phụ trách Đội nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tuần, đánh giá về việc thực hiện các nội quy, quy định của trường. Qua đó biểu dương các tập thể, tấm gương sáng về tinh thần học tập, ý thức trong các hoạt động của nhà trường; nhắc nhở, uốn nắn những học sinh thực hiện chưa tốt các quy định, nề nếp, tác phong. Ngoài ra, tại buổi lễ các con được tham gia chương trình rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ bản thân do trường Tiểu học Vạn Bảo kết hợp với trung tâm Anh ngữ Apollo tổ chức.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sinh hoạt dưới cờ: