Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Thứ bảy - 16/10/2021 08:18

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo và Liên Đoàn lao động quận Hà Đông. Ngày 15/10/2021 trường tiểu học Vạn Bảo tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.
            Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo và Liên Đoàn lao động quận Hà Đông. Ngày 15/10/2021 trường Tiểu học Vạn Bảo tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.
z2851501859024 71549eb254aacb86feec3f47a633d026
Các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên có mặt đông đủ thông qua phần mềm Zoom

biểu quyết

Anh HT
Đồng chí HIệu trưởng đánh giá kết quả đạt được và phương hướng nhiệm vụ năm học tới.

Tại Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cũng như những giải pháp thực hiện trong năm học 2021-2022: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục, Thực hiện tốt đề án giảng dạy chương trình dịch vụ chất lượng cao.
Huong
Đồng chí Nguyễn Thị Hương báo cáo

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồngc hí Nguyễn Thị Hương tổng hợp ý kiến từ các đoàn viên, các tổ chuyên môn, báo cáo của đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Thoa (kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của đơn vị.

Thoa
Đồng chí Nguyễn Thị Thoa báo cáo.

Đoàn chu tịch
Đồng chí Mai Thị Chiên phát biểu ý kiến về việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ cho các em học sinh.
            Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan, QCDC, QCLV, QC chi tiêu nội bộ; phát động phong trào thi đua trong năm học 2021-2022.
           Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường tiểu học Vạn Bảo đã thành công tốt đẹp với 100% CB, GV, NV thống nhất thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học.