Đại hội chi đội 5A3 năm học 2022 - 2023

Thứ năm - 22/09/2022 16:07

Đại hội chi đội 5A3 năm học 2022 - 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 –2023, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường và Liên đội trường Tiểu học Vạn Bảo, ngày 21 tháng 9 năm 2022, Chi đội 5A3 đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhiệm kỳ 2022 – 2023
          Đến dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Mai Thị Chiên- Tổng phụ trách Đội, cô giáo chủ nhiệm lớp và các bạn đội viên tiêu biểu của khối 4 và 5. Đại hội đã được lắng nghe báo cáo kết quả công tác Đội nhiệm kì 2021- 2022 và phương hướng hoạt động của chi đội nhiệm kì 2022-2023. Để hoàn thiện hơn bản dự thảo phương hướng đã đề ra, Đại hội đã thảo luận và đưa ra các ý kiến tham luận về vấn đề đạo đức trong trường học và bảo vệ môi trường.
          Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu được 03 bạn trúng cử vào Ban chỉ huy Chi đội. Các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội mới đầy nhiệt huyết và tài năng, hứa hẹn phong trào công tác Đội của Chi đội ngày một vững mạnh.
            Đại hội thành công rực rỡ, các bạn đã đọc lời hứa quyết tâm cùng đồng lòng xây dựng khối đoàn kết, ra sức học tập và rèn luyện để xây dựng một Chi đội mạnh. Mong rằng Chi đội 5A3 trong năm học này sẽ đạt được chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đưa ra. Đại hội kết thúc vào 15 giờ 30 phút cùng ngày.
* Một số hình ảnh của Đại hội:

Cô giáo Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Mai Thị Chiên - Tổng phụ trách Đội, cô giáo chủ nhiệm lớp và các bạn đội viên tiêu biểu của khối 4 và 5 dự Đại hội

Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca

Đoàn Chủ tịch, Thư kí