CHINH PHỤC ROBOBIMI VỚI CHỦ ĐỀ “ƯƠM NHỮNG MẦM XANH” NĂM HỌC 2023-2024

Thứ năm - 28/03/2024 10:15

CHINH PHỤC ROBOBIMI VỚI CHỦ ĐỀ “ƯƠM NHỮNG MẦM XANH” NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 28/03/2024, trường Tiểu học Vạn Bảo kết hợp với Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi chinh phục Robobimi với chủ đề “Ươm những mầm xanh” năm học 2023-2024.
        Nhằm tạo niềm vui, hứng khởi, kích thích, khơi dậy niềm đam mê, yêu thích bộ môn tiếng Anh thông qua chương trình STEM Robotics. Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hiện đại, linh hoạt, hiệu quả dạy - học. Tạo sân chơi lành mạnh, lý thú giúp các em có được cơ hội trải nghiệm, so tài khả năng Anh ngữ, STEM và so tài khả năng sáng tạo, lập trình điều khiển Robot. Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, STEM, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói và tư duy khoa học, thực hành công nghệ. Giúp học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, cùng kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm. Là cơ sở, căn cứ đánh giá năng lực, quá trình học tập của học sinh. Là cơ sở, căn cứ phát hiện, bồi dưỡng tài năng và lựa chọn tham gia các kỳ thi Robobimi cấp Thành phố. Ngày 28/03/2024, trường Tiểu học Vạn Bảo kết hợp với Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi chinh phục Robobimi với chủ đề “Ươm những mầm xanh” năm học 2023-2024.