CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG CHO HỌC SINH KHỐI 1, 2, 3

Thứ ba - 09/01/2024 12:50

CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG CHO HỌC SINH KHỐI 1, 2, 3

Rung chuông vàng cho học sinh khối 1, 2, 3.
       Nhằm mang lại cho các em sân chơi lý thú và bổ ích trong việc thực hành tiếng Anh đồng thời tạo cơ hội để các em học sinh giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống với các bạn bè đồng lứa. Ngày 09/01/2024, trường Tiểu học Vạn Bảo tổ chức chương trình Rung chuông vàng cho học sinh khối 1, 2, 3 với các nội dung xoay quanh chủ đề, kiến thức đã học trong chương trình tiếng Anh, cụ thể như sau:
+ Khối 1: Thành viên gia đình, đồ dùng học tập, màu sắc, bộ phận cơ thể, con vật, khả năng, con số, đồ ăn, đồ chơi, các phòng trong nhà, chữ cái Aa-Mm.
+ Khối 2: Cảm xúc, hình khối, con số, con vật, hoạt động trong thời gian rảnh rỗi, địa điểm, quần áo, phương tiện giao thông, đồ dùng học tập, hoạt động trong lớp, các ngày trong tuần, chữ cái Aa-Zz.
+ Khối 3: Bạn thân, bạn bè, thành viên gia đình, lớp và trường học của em, đồ dùng học tập, ngôi nhà của em, sở thích, quần áo, đồ chơi, đồ ăn.
Dưới đây là một số hình ảnh: