SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG: SỨC KHỎE VÀ DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG. CHỦ ĐỀ "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẮT NẠT HỌC ĐƯỜNG"

Thứ năm - 28/12/2023 12:39

Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bắt nạt học đường.
       Sáng nay, trường tiểu học Vạn Bảo tổ chức buổi truyền thông về Sức khoẻ và Dinh dưỡng học đường với Chủ đề " Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bắt nạt học đường." Qua buổi tuyên truyền đã giáo dục cho học sinh biết thêm về những kĩ năng phòng chống bắt nạt học đường và xây dựng một tình bạn đẹp. Ngoài ra các em còn được trải nghiệm rửa tay, đánh răng đúng cách và tham gia thảo luận nhóm để tìm hiểu về Sức khoẻ và Dinh dưỡng học đường.
Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.