HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "GHÉP TRANH VẢI LỤA VẠN PHÚC" NĂM 2022

Thứ tư - 30/11/2022 11:14

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "GHÉP TRANH VẢI LỤA VẠN PHÚC" NĂM 2022

Sáng nay 30/11/2022 được sự chỉ đạo của PGD ĐT Hà Đông, trường TH Vạn Bảo kết hợp với Hội phụ nữ phường Vạn Phúc, Hợp tác xã vụn ART tổ chức hoạt động trải nghiệm ghép tranh vải lụa Vạn Phúc. Đây là dịp để học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm nghệ thuật, vui chơi giải trí và rèn luyện kĩ năng sống góp phần giáo dục toàn diện, giáo dục ý thức chia sẻ cộng đồng của các bạn học sinh đối với người tàn tật. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn Hội phụ nữ phường Vạn Phúc, HTX vụn ATR đã về cùng tổ chức chương trình.
      Xin trân trọng cảm ơn !