NIỀM VUI CỦA CÁC CÔ GIÁO KHI ĐẠT GIẢI CAO TRONG KÌ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022 - 2023

Chủ nhật - 01/01/2023 08:57

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng giáo dục.
    Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận Hà Đông năm học 2022 - 2023 nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng trong xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Hội thi cũng góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đối với giáo viên Tiểu học.
      Với mục đích ý nghĩa như trên, trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận Hà Đông năm học 2022 - 2023, trường Tiểu học Vạn Bảo vinh dự có giáo viên tham gia và đã đạt thành tích cao trong Hội thi:

Cô giáo Đặng Thị Nhung đạt giải nhất Thiết kế bài giảng E-learning, giải nhì hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận.

Cô giáo Hoàng Vân Anh, Nghiêm Thị Thuý đạt giải nhì,
Cô giáo Đào Thu Thảo đạt giải ba cuộc thi thiết kế bài giảng