HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4

Thứ bảy - 11/03/2023 12:36

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4

​Thực hiện Công văn số 72/PGDĐT-TH của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về việc tham dự hội nghị trực tuyến giới thiệu sách giáo khoa lớp 4 theo CTGDPT 2018 do Sở GDĐT tổ chức cho cán bộ quản lí và giáo viên.
​Dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, từ ngày 11-12/8/2023. Cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy các môn học lớp 4 năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Vạn Bảo, trường Tiểu học Vạn Phúc, trường Tiểu học Yết Kiêu, trường Tiểu học Trần Phú, trường Tiểu học True North tham dự hội nghị trực tuyến buổi giới thiệu sách giáo khoa lớp 4 tại điểm cầu Trường Tiểu học Vạn Bảo. Dưới đây là số hình ảnh trong buổi hội nghị trực tuyến.