TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BẢO VINH DỰ NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Thứ ba - 04/04/2023 09:42

Ngày 19/01/2023 trường Tiểu học Vạn Bảo đã được Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội ký Quyết định công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2
     Trường Tiểu học Vạn Bảo, là trường công lập, được thành lập theo quyết định số 1314/QĐ-UBND, ngày 29/4/2020 của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông. Nằm trên khu dân cư mới Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trường được xây dựng khang trang, hiện đại, khuôn viên xanh – sạch – đẹp và thoáng mát. Nhìn lại quá trình phấn đấu xây dựng và trưởng thành, một khoảng thời gian chưa phải là dài xong đã đánh dấu một quá trình phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Chất lượng giảng dạy và các phong trào thi đua phát triển một cách đồng bộ và bền vững. Nhà trường đã có những thành tích nổi bật về giảng dạy, học tập, các hoạt động phong trào của đội, đoàn thanh niên, công đoàn, chữ thập đỏ… Trong những năm qua nhà trường đạt được danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến.

Sau quá trình phấn đấu và xây dựng ngày 19/01/2023 trường Tiểu học Vạn Bảo đã được Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội ký Quyết định công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường.