TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH CÔNG TÁC THAM VẤN HỌC ĐƯỜNG CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ QUẬN HÀ ĐÔNG

Thứ tư - 22/03/2023 11:00

Thực hiện công văn số 158/PGDĐT-TH ngày 17/3/2023 về việc Tập huấn “Tư vấn tâm lý học đường cho cán bộ, giáo viên phụ trách công tác tham vấn học đường các trường Tiểu học và Trung học cơ sở quận Hà Đông”.
Trường Tiểu học Vạn Bảo là địa điểm tổ chức buổi tập huấn “Tư vấn tâm lý học đường cho cán bộ, giáo viên phụ trách công tác tham vấn học đường các trường Tiểu học và Trung học cơ sở quận Hà Đông.”. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục, đại diện của 15 trường Tiểu học và 20 trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận Hà Đông.
Đại diện Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế đã triển khai một số nội dung trọng tâm trong buổi tập huấn:
1. Sơ lược về sức khỏe tâm thần.
2. Một số tình huống gây căng thẳng, biến cố với trẻ em.
3. Quản lý căng thẳng.
4. Sơ cứu tâm lý cho trẻ.