HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Thứ tư - 08/03/2023 10:22

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp mỹ miều nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt, là đặc trưng cho một quốc gia có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh.
     Cuộc sống ngày càng phát triển và luôn đổi thay từng ngày. Dù nhu cầu và phong cách thời trang thay đổi theo con người của thời đại, nhưng áo dài vẫn sẽ là trang phục tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam mà không có một trang phục nào trong tương lai có thể thay thế được. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng với tà áo dài sẽ mãi mãi là sự ấn tượng sâu sắc cho những du khách trong và ngoài nước và nó luôn là nét đẹp văn hóa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
     Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” Công đoàn trường Tiểu học Vạn Bảo đã phát động phong trào “Tuần lễ Áo dài” đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh của tập thể, cá nhân Công đoàn viên nữ của nhà trường.