CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 21:30

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón xuân Qúy Mão, chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023). Được sự nhất trí của chi bộ, cùng toàn thể ban ngành. Hôm nay trường Tiểu học Vạn Bảo và trường Tiểu học Yết Kiêu phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội.
      Chính vì vậy, ngày Quốc tế 08/3 luôn được tổ chức như một ngày lễ lớn nhằm tôn vinh những thành tựu xã hội, kinh tế, văn hóa và chính trị của phụ nữ trên toàn thế giới. Đối với nữ CBGV trường TH Vạn Bảo và trường Tiểu học Yết Kiêu, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu.
Buổi giao lưu là dịp để chị em cùng nhau cất lên những lời ca tiếng hát, tham gia những trò chơi thật vui và cùng nhau thưởng thức những món ăn ấm áp thể hiện sự gắn bó, thân thiết của 2 đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu chào mừng ngày 08/3: