HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - CHỦ ĐỀ "SẮC MÀU TUỔI THƠ"

Thứ năm - 02/11/2023 13:34

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - CHỦ ĐỀ "SẮC MÀU TUỔI THƠ"

Hoạt động trải nghiệm - Chủ đề "Sắc màu tuổi thơ" cho học sinh khối lớp 1, 2, 3.
       Thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường. Ngày 2/11/2023, trường tiểu học Vạn Bảo tổ chức Hoạt động trải nghiệm cho học sinh khối lớp 1, 2, 3 với Chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”. Các hoạt động được diễn ra trong buổi trải nghiệm:
+ Hưởng ứng Tuần văn hoá du lịch thương mại làng nghề Vạn Phúc. Thầy cô cùng các em tham gia biểu diễn thời trang áo dài. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm góp phần tôn vinh nếp sống văn hoá của người Việt Nam.
+ Hoạt động theo chủ đề “Sắc màu tuổi thơ” với hoạt động này các em được trải nghiệm lắp ghép tranh 3D với nhiều mô hình khác nhau như về mái trường thầy cô, phong cảnh đất nước Việt Nam. Hoạt động trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế. Từ đó các em tìm ra những giải pháp mới để giải quyết vấn đề của mình, của bạn và vấn đề của môi trường xung quanh.
        Qua buổi hoạt động trải nghiệm hôm nay thầy cô luôn hy vọng sẽ mang đến cho các em nhiều niềm vui, sự hứng khởi, rèn luyện cho các em khả năng tư duy, thỏa sức sáng tạo, góp phần giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống, phát huy trí tuệ, và hoàn thiện nhân cách cho các em.
               Một số hình ảnh trong buổi hoạt động.