TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH PHÒNG NGỪA HỌC SINH VI PHẠM PHÁP LUẬT VỚI CHỦ ĐỀ "HÈ AN TOÀN - VẠN NIỀM VUI"

Thứ ba - 16/05/2023 09:35

Chương trình tuyên truyền giáo dục an toàn trường học, phòng tránh tai nạn thương tích năm học 2022 - 2023.
       Thực hiện Công văn số 1603 ngày 10/05/2023 của UBND quận Hà Đông về thực hiện mô hình "Mái trường an toàn" trên địa bàn quận Hà Đông, với mục tiêu từng bước nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về phòng, chống tai nạn thương tích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Hôm nay, Công an quận Hà Đông phối hợp với Trường Tiểu học Vạn Bảo tổ chức buổi tuyên truyền về phòng tránh tai nạn thương tích năm học 2022 - 2023. Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, năng lực và trách nhiệm của các cơ sở giáo dục, các tổ chức có liên quan, cha mẹ và trẻ em, đồng thời chuyển đổi hành vi của cộng đồng về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em nhằm giảm thiểu tình hình tai nạn, thương tích, tử vong ở trẻ em, nhất là tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông, tai nạn cháy nổ,... để đảm bảo tính mạng và sức khỏe của trẻ em, hạnh phúc của gia đình và xã hội.