MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG

Thứ hai - 20/03/2023 09:10

MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG

Sách là kho tàng tri thức của con người, cung cấp cho chúng ta không chỉ kiến thức, mà còn các bài học cuộc sống, kinh nghiệm sống, đồng thời cũng là phương tiện giải trí khá hiệu quả. Vậy nên đọc sách luôn là việc mà ai cũng khuyến khích thực hiện. Bạn hãy thử thay đổi thói quen bằng việc đọc sách ngay hôm nay và cảm nhận. Hiểu được ý nghĩa và tác dụng của việc đọc sách, hôm nay trong buổi sinh hoạt dưới cờ, đội Măng non của trường Tiểu học Vạn Bảo xin giới thiệu tới các bạn đọc cuốn sách “Tôi kể em nghe chuyện Trường sa” của tác giả Nguyễn Xuân Thuỷ. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”