HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BẢO THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 16/12/2022 23:59

Hoạt động ngoại khóa là một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của các trường tiểu học. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các em tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để các em phát triển những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.
      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, sự đồng thuận của Hội Cha mẹ học sinh, Trường Tiểu học Vạn Bảo đã tổ chức cho học sinh các khối lớp tham gia các hoạt động ngoại khóa, học tập, trải nghiệm tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam và Rạp xiếc Trung ương. Trong chuyến dã ngoại đầu tiên này các em đã có nhiều trải nghiệm thú vị, được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của 54 dân tộc anh em, được xem các màn biểu diễn, ảo thuật vô cùng ảo diệu, cuốn hút.
      Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là một trong những nơi trưng bày và lưu giữ những giá trị về văn hóa của 54 dân tộc anh em trên khắp cả nước. Tham quan bảo tàng, các bạn nhỏ Trường Tiểu học Vạn Bảo đã được các cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về những nét đặc trưng của mỗi tộc người trên đất nước Việt Nam. Nét đặc trưng của các tộc người được giới thiệu qua những không gian kiến trúc độc đáo: Tòa nhà Trống đồng và Vườn Kiến trúc.
     Sau khi tham quan bảo tàng, các con lên xe di chuyển đến Rạp xiếc Trung ương, tại đây các con được thưởng thức những tiết mục xiếc động vật, ảo thuật,… vô cùng độc đáo. Các tiết mục mang lại sự vui tươi, phấn khởi với tất cả học sinh.
      Chuyến đi đã diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn 100% cho tất cả học sinh tham gia.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa: