SẮC XUÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BẢO

Thứ hai - 30/01/2023 15:31

SẮC XUÂN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN BẢO

Nhắc tới nghề Nhà giáo người ta thường nghĩ ngay tới hình ảnh của những "Con ong chăm chỉ", ngày ngày lên lớp giảng dạy, mang con chữ đến với mọi người. Không chỉ là những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng mà các thầy cô còn là người thợ trồng hoa khéo tay. Với tiêu chí "Xây dựng trường học xanh trong lòng thủ đô", những Cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường của trường Tiểu học Vạn Bảo đã cải tạo những khoảng đất xung quanh trường thành vườn hoa rực rỡ. Nhà trường được xây dựng khang trang, hiện đại đã và đang phủ xanh cảnh quan xung quanh trường từ cây bóng mát trên sân trường, cây hoa giấy được trồng xung quanh trường còn khuôn viên nhỏ trong vườn trường là khóm râm bụt, hoa hải đường, hoa đỗ quyên, hoa hồng, khóm cúc đủ sắc màu đang đua nhau khoe sắc trong tiết trời mùa xuân. Để có được vườn hồng đua nhau khoe sắc thắm, không thể không kể đến công sức trồng trọt, chăm sóc, cắt tỉa của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường. Mỗi ngày, dù bận đến đâu mọi người cũng luân phiên nhau tưới nước, cắt tỉa cho hoa.