CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT - TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI

Thứ ba - 06/12/2022 09:19

CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT - TRẠNG NGUYÊN TOÀN TÀI

Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài là cuộc thi Toán - Tiếng Việt trực tuyến dành cho học sinh tiểu học. Ban đầu chỉ là cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để bổ sung kiến thức môn tiếng Việt cho các em, nhưng sau này cuộc thi Trạng Nguyên Toàn Tài đã ra đời và nhận được sự quan tâm lớn.

Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh tiểu học làm quen với việc sử dụng Internet trong học tập, rèn luyện được rất nhiều kỹ năng, có cơ hội được tranh tài với các bạn học sinh trên toàn quốc. Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài cũng đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thường niên hàng năm với nhiều vòng thi từ cấp trường - cấp quận/huyện - cấp tỉnh/thành phố và toàn quốc.

Đối tượng của cuộc thi là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc, tạo ra sân chơi trực tuyến về tiếng Việt để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ. Bên cạnh đó cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt giúp các em thêm yêu văn hóa, lịch sử, địa lý của Việt Nam, tăng thêm hiểu biết về đất nước, về dân tộc.

Không chỉ là nơi để các em học sinh thể hiện sự hiểu biết của mình về văn hóa Việt Nam mà đây chính là sân chơi tìm kiếm được tài năng toàn diện: thông minh, nhanh nhẹn và sáng tạo, giúp các em phát triển toàn diện 3 môn học chính (Toán, Ngoại ngữ, Tiếng Việt), các môn học bổ trợ như Tự nhiên và Xã hội, Âm nhạc, Mỹ Thuật theo chương trình học của Bộ giáo dục & Đào tạo. Thông qua đó, còn cung cấp hệ thống bài giảng, phần tự luyện của 2 môn Toán, Tiếng Anh với công nghệ tiên tiến và hình thức sáng tạo khiến học sinh ham học hỏi hơn.

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ cho các em học sinh đồng thời giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, Trường Tiểu học Vạn Bảo đã khuyến khích học sinh tích cực tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2022 – 2023. Để tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp học sinh được tham gia thi, nhà trường luôn cập nhật thông tin chính xác, kịp thời tới học sinh, phụ huynh về thể lệ cuộc thi và lịch thi nhằm giúp học sinh chủ động trong việc ôn luyện để đạt được kết quả tốt nhất. Cuộc thi đã được đông đảo học sinh quan tâm và tham gia.
Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi: